Các phần mềm mô phỏng dưới đây có thể được đặt hàng đi kèm theo thiết bị zSpace hoặc nâng cấp thông qua thao tác  đơn giản. Bản quyền có thể trả theo năm hoặc trọn đời tùy theo ứng dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể lựa chọn một hoặc nhiều phần mềm mô phỏng cài đặt trên cùng một thiết bị. Hình ảnh mô phỏng có thể được đưa lên máy chiếu hoặc màn hình ngoài thông qua ứng dụng riêng. Có thể xây dựng phòng học thực thế ảo gồm nhiều bàn mô phỏng hoặc sử dụng thiết bị đơn lẻ tại giảng đường hoặc tại phòng thực hành bên cạnh các mô hình vật lý.
 
Ngoài những môn học cơ bản như Khoa Học (Tiểu học), Vật Lý (THCS, THPT), Hóa Học (THCS, THPT), Địa Lý (THCS,THPT), Sinh Học (THCS,THPT),... chúng tôi còn cung cấp một loạt phần mềm hỗ trợ K12 khác:

FB - Hệ mô phỏng sinh học môi trường nước ngọt tạo ra một môi trường tương tác chân thực, cho phép người học thăm dò và hiểu rõ về hệ sinh thái đa dạng trong các môi trường nước ngọt. Tính năng mô phỏng các loại sinh vật, thực phẩm chuỗi thức ăn, và tác động của yếu tố môi trường giúp học sinh nắm bắt kiến thức sinh học một cách trực quan và thú vị.

Xem chi tiết

MB - Hệ mô phỏng sinh học môi trường nước mặn cung cấp một môi trường tương tác chân thực, cho phép học sinh và sinh viên khám phá và hiểu rõ về đời sống đa dạng của sinh vật biển và hệ sinh thái biển. Tính năng mô phỏng về các loại sinh vật biển, chuỗi thức ăn, và tương tác môi trường giúp học sinh học một cách trực quan và thú vị.

Xem chi tiết

DP - Hệ mô phỏng phòng chống đuối nước chú trọng vào việc giáo dục và mô phỏng các biện pháp phòng ngừa đuối nước, giúp người học hiểu rõ về nguy cơ và biện pháp an toàn để tránh tai nạn đuối nước. Trải nghiệm các tình huống nguy hiểm giả lập và cách ứng phó hợp lý giúp người học nâng cao kỹ năng tự bảo vệ và phòng tránh trong môi trường nước.

Xem chi tiết

GS - Hệ mô phỏng đào tạo phân loại rác thải giúp người học hiểu rõ về quy tắc và phương pháp phân loại rác một cách hiệu quả, đồng thời phát triển kỹ năng bảo vệ môi trường và thực hiện hành động bền vững trong cuộc sống hàng ngày.

Xem chi tiết

FSE - Hệ mô phỏng đào tạo an toàn cháy nổ tập trung vào việc giáo dục và mô phỏng kiến thức về an toàn cháy nổ. Sử dụng công nghệ mô phỏng và đồ họa 3D, phần mềm này tạo ra một môi trường tương tác chân thực, giúp người học hiểu rõ về biện pháp phòng ngừa, ứng phó và sơ cứu trong tình huống cháy nổ. Với những mô phỏng về việc quản lý và sử dụng thiết bị an toàn, lịch trình di tản, và cách ứng phó với hỏa hoạn, người học có thể phát triển kỹ năng quan trọng để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Xem chi tiết

FOC - Hệ mô phỏng đào tạo lịch sử là một ứng dụng đào tạo độc đáo, sử dụng công nghệ thực tế ảo để mang đến trải nghiệm học tập chân thực về lịch sử và văn hóa. Phần mềm này giúp người học khám phá những dấu vết quan trọng của nền văn minh qua thời gian, từ thời kỳ cổ đại đến hiện đại. Tính năng mô phỏng 3D và tương tác cho phép người học tận hưởng không gian ảo và tham gia vào các sự kiện lịch sử quan trọng.

Xem chi tiết

PCHH - Hệ mô phỏng giáo dục sức khỏe cho trẻ mẫu giáo được thiết kế đặc biệt để giáo dục về sức khỏe, nhận thức về cấu trúc sinh học và đặc điểm phát triển của trẻ mẫu giáo. Với những mô phỏng có độ chính xác cao, phần mềm hỗ trợ trẻ em hiểu rõ về cơ thể của minh, phát triển ý thức về sức khỏe, và nhận biết các đặc điểm quan trọng trong giai đoạn phát triển, đồng thời tham gia vào các hoạt động giáo dục về dinh dưỡng, vệ sinh cá nhân và lối sống lành mạnh. được thiết kế đặc biệt để giáo dục về sức khỏe, nhận thức về cấu trúc sinh học và đặc điểm phát triển của trẻ mẫu giáo. Với những mô phỏng có độ chính xác cao, phần mềm hỗ trợ trẻ em hiểu rõ về cơ thể của minh, phát triển ý thức về sức khỏe, và nhận biết các đặc điểm quan trọng trong giai đoạn phát triển, đồng thời tham gia vào các hoạt động giáo dục về dinh dưỡng, vệ sinh cá nhân và lối sống lành mạnh.

Xem chi tiết