Các phần mềm mô phỏng dưới đây có thể được đặt hàng đi kèm theo thiết bị zSpace hoặc nâng cấp thông qua thao tác  đơn giản. Bản quyền có thể trả theo năm hoặc trọn đời tùy theo ứng dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể lựa chọn một hoặc nhiều phần mềm mô phỏng cài đặt trên cùng một thiết bị. Hình ảnh mô phỏng có thể được đưa lên máy chiếu hoặc màn hình ngoài thông qua ứng dụng riêng. Có thể xây dựng phòng học thực thế ảo gồm nhiều bàn mô phỏng hoặc sử dụng thiết bị đơn lẻ tại giảng đường hoặc tại phòng thực hành bên cạnh các mô hình vật lý.

Xem thông tin về các loại thiết bị mô phỏng zSpace tại ĐÂY

ECVI- Hệ mô phỏng kỹ thuật điện điều khiển: Trình bày các cấu trúc và nguyên lý hoạt động của các thiết bị điện hạ thế trong AR / VR mô phỏng sống động như thật. Sinh viên hiểu sâu sắc về điều khiển điện thông qua các hình ảnh động kỹ lưỡng của các bộ phận mô hình, khám phá chi tiết và phối cảnh của từng thành phần và các nhiệm vụ xây dựng mạch điều khiển.

Xem chi tiết

MTEM - Hệ mô phỏng thực hành bảo trì thiết bị điện: sử dụng công nghệ VR để thể hiện các cảnh bảo trì điện khác nhau, mô phỏng các triệu chứng và phát hiện lỗi. Nó giúp sinh viên mô phỏng hoạt động và khắc phục sự cố của máy cũng như hiểu sơ đồ mạch điện.

Xem chi tiết

EETI - Hệ mô phỏng đào tào công nghệ điện - điện tử: Thông qua sự kết hợp giữa văn bản và mô hình VR, hoạt ảnh và tương tác, nó thể hiện các khái niệm và nguyên tắc mà học viên thường gặp khó khăn khi tìm hiểu. Phần mềm dựa trên yêu cầu của các khóa dạy cơ bản về điện, giáo viên có thể lựa chọn tài liệu để sử dụng theo nhu cầu

Xem chi tiết 

NIC- Hệ mô phỏng điều khiển tự động hóa: là một bộ ứng dụng mô phỏng để học, thiết kế, lập trình và mô phỏng Bộ điều khiển logic khả lập trình (PLC). Bạn sẽ có thể học cách sử dụng các hệ thống điều khiển tự động được sử dụng trong ngành chỉ với thiết bị zSpace.

EasyPLC hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trong thế giới công nghiệp: Ladder, Grafcet, Logic Blocks Functions và Script. Máy mô phỏng cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế sàn công nghiệp của mình và trực quan hóa thiết kế và mã của bạn đang chạy trên nền tảng zSpace.

Xem chi tiết

HVAC- Hệ mô phỏng điện lạnh và điều hòa không khí: Giới thiệu cho học viên những kiến ​​thức cơ bản về điện lạnh và điều hòa không khí. Một hệ thống vận hành đầy đủ có chứa các thành phần cơ bản được tìm thấy trong nhiều hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí

Xem chi tiết

AMH- Hệ mô phỏng hệ thống và thiết bị thủy lực: sử dụng các mô hình thực tế ảo, hình ảnh động giúp sinh viên hiểu rõ cấu tạo chi tiết và kết cầu thành phần cũng như tổng thể của hệ thống thủy lực. Có các bài tập và hướng dẫn, kiểm tra việc xây dựng hệ thống thủy lực để cung cấp cho sinh viên hiểu biết về  cấu trúc và nguyên tắc làm việc cần thiết của hệ thống thủy lực.

Xem chi tiết  

AMP- Hệ mô phỏng hệ thống và thiết bị khí nén: sử dụng các mô hình thực tế ảo, hình ảnh động giúp sinh viên hiểu rõ cấu tạo chi tiết và kết cầu thành phần cũng như tổng thể của hệ thống khí nén. Có các bài tập và hướng dẫn, kiểm tra việc xây dựng hệ thống khí nén để cung cấp cho sinh viên hiểu biết về  cấu trúc và nguyên tắc làm việc cần thiết của hệ thống khí nén.

Xem chi tiết

IRE- Hệ mô phỏng rô bốt và tự động hóa công nghiệp: Hỗ trợ sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực tế, tập trung vào việc chuẩn bị cho họ các tiêu chuẩn công nghiệp. Nội dung bao gồm các nguyên lý về điện, cơ khí, thủy lực và khí nén. Sinh viên sẽ khám phá các nguyên lý phức tạp và cách chúng hoạt động cùng nhau.

Xem chi tiết

IRM- Hệ mô phỏng tháo lắp rô bốt: cho phép sinh viên thực hành lắp ráp / tháo rời, đặc biệt tập trung vào bảo trì phòng ngừa và các quy trình phổ biến để sản xuất rô bốt. Học viên sẽ thực hành quy trình bảo trì hàng ngày, hàng tháng và hàng quý trong ứng dụng tự hướng dẫn này.

Xem chi tiết

zSpace Studio là một công cụ trình bày và khám phá mô hình phong phú, cho phép sinh viên so sánh, khảo sát, phân tích, đo lường và chú giải hàng nghìn mô hình 3D từ Thư viện mô hình sẵn có: Khoa học vật lý; Khoa học không gian và trái đất; Thiết kế kỹ thuật; Khoa học đời sống; Khoa học xã hội; Toán học; Địa lý; Nghệ thuật; Ngôn ngữ…

Xem chi tiết

VIVED Science là một gói toàn diện về trải nghiệm giải phẫu tương tác mô phỏng chi tiết, tập trung vào việc học và khám phá Máy móc, Giải phẫu người, Thực vật học, Động vật học, Khoa học Trái đất, Vi sinh vật học, v.v.! Các buổi học có thể được lưu và phát lại.

Xem chi tiết

Franklin’s Lab hướng dẫn sinh viên thông qua các khái niệm điện và thực hành khắc phục sự cố các mạch bị lỗi. Học sinh có thể theo dõi các hoạt động có hướng dẫn và sửa chữa các công tắc và động cơ bị hỏng ở Workbench mode.

Xem chi tiết

Leopoly  Leopoly Maker cung cấp một nền tảng để khởi đầu sớm và dễ dàng,  giới thiệu cho sinh viên về thế giới sáng tạo 3D, cũng như giúp họ tạo, tùy chỉnh và chuẩn bị các đối tượng kỹ thuật số để in 3D. Kết hợp các bài tập tư duy thiết kế hoặc thúc đẩy việc đưa sự sáng tạo vào khoa học. Học sinh có thể bắt đầu con đường sáng tạo của mình từ một quả bóng đất sét hoặc một hình dạng và thiết kế với các công cụ điêu khắc, hội họa, dập nổi và hơn thế nữa. Các thiết kế có thể được in 3D. Sử dụng trong các lĩnh vực: Khoa học không gian và trái đất; Khoa học đời sống; Khoa học vật lý; Khoa học xã hội; Nghệ thuật; Toán học.

Xem chi tiết